September 22

5 comments

E-book Digital Marketing for Dummies (New version 2020)


Mình muốn giới thiệu đến các bạn một quyển sách mình đã đọc cách đây vài tháng và rất muốn giới thiệu đó là Digital Marketing for Dummies của Ryan Deiss và Russ Hennberry.

Cập nhật: Hiện tại sách Digital marketing for dummies đã có phiên bản 2.0, xuất bản vào năm 2020. Mình đang đọc gần hết bản này và nhận thấy 2.0 được cải tiến về mặt nội dung và bố cục tốt hơn nhiều so với bản đầu tiên. Bạn nào quan tâm thì để lại email dưới phần bình luận của bài này. Mình sẽ gửi đến bạn sau khi thấy thông tin.

Digital Marketing for Dummies ver đầu

Điều trước tiên mình muốn nói rằng đây là quyển sách hay cho anh em marketer nào:

 • Mới bắt đầu và yêu thích lĩnh vực digital marketing
 • Cần những chỉ dẫn phù hợp trong hàng mớ thông tin bòng bong trong lĩnh vực này mà không phân biệt được hư hư thực thực
 • Và tất nhiên có tiếng Anh đủ tốt để đọc (theo mình biết thì chưa có bản tiếng Việt cho quyển này)
 • Thậm chí cho anh em nào đã dấn thân làm digital marketing đủ lâu và có thể coi đây như một khung kiến thức giúp hệ thống hoá lại kinh nghiệm và hiểu biết của mình cũng được. Không bổ bề dọc cũng bổ bề ngang.
Digital marketing for dummies ver 2.0
Digital marketing for dummies ver 2.0

Vì sao mình giới thiệu quyển sách này?

Thứ nhất, thật ra là mình chưa đọc xong, chỉ mới đọc được hơn nửa cuốn với vô vàn ghi chú thôi và mình nhận thấy một điều rằng đây là quyển digital marketing nhập môn rất đáng đọc với các kiến thức trong sách được cập nhật rất sát với những gì đang diễn ra tại thời điểm này, các công cụ cũng được cập nhật tốt chứ không sử dụng các công cụ lỗi thời mà một số bài hướng dẫn trên mạng cung cấp.

Quả thực mình đánh giá rất cao yếu tố này.

Thứ hai, đây là quyển sách được viết bởi 2 chuyên gia hàng đầu là Ryan Deiss và Russ Hennberry, cả hai là đồng sáng lập của Digitalmarketer.com rất nổi tiếng với các khoá học chuyên sâu về mọi lĩnh vực trong digital marketing, trị giá gần nghìn đô chứ không ít.

Đừng bỏ lỡ:  Sách Tín hiệu & Độ nhiễu của Nate Silver

Digitalmarketing.com cũng hay tổ chức workshop hội tụ anh hào tứ phương về marketing lắm.

Ryan Deiss thì mình không biết nhiều, có thời gian sẽ tìm hiểu kỹ hơn về anh này, còn Russ thì là một chuyên gia content khá nổi tiểng, từng làm việc ở Salesforce ở vị trí content manager.

Thứ ba, sách xây được cấu trúc theo các phần rất căn bản trong digital marketing nhưng chi tiết (dù một số phần mình mong được viết chi tiết hơn nhiều) nhưng vậy cũng tương đổi đủ rồi, dù sao cũng không làm anh em mới vô ‘ngành’ bị ngộp.

Nguồn: Coclac.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked

 1. hi bạn, cám ơn thông tin bạn đã chia sẻ. Bạn chia sẻ giúp mình file ebook của Digital marketing for dummies phiên bản 2.0, xuất bản vào năm 2020 tới email: ho.quangloi1@gmail.com
  Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn tiếp tục có nhiều bài viết thú vị.

 2. Cảm ơn thông tin bạn đã chia sẻ. Cho mình xin file ebook của Digital marketing for dummies phiên bản 2.0, xuất bản vào năm 2020 tới email: haitd1@gmail.com
  Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn tiếp tục có nhiều bài viết thú vị.

 3. Cảm ơn thông tin bạn đã chia sẻ. Cho mình xin file ebook của Digital marketing for dummies phiên bản 2.0, xuất bản vào năm 2020 tới email: ngochuyenlucy198@gmail.com
  Cám ơn bạn rất nhiều và chúc bạn tiếp tục có nhiều bài viết thú vị.

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>