Tiêu đề sách chỉ đơn giản 3 từ nhưng cũng không che đi sự ngạo nghễ đằng sau chúng, kiểu như ‘tất cả những gì bọn mày làm sai hết mẹ nó rồi, coi tao đây!’

Ebook This is marketing của Seth Godin
Ảnh bìa ebook This is marketing của Seth Godin

Tôi đọc quyển này cũng tình cờ thôi, trong giai đoạn chả biết đâu là bến bờ khi làm marketing, mọi thứ diễn ra như một mớ hỗn độn, học được một chút bên đây thì lòi ra cái bên khác, sách – video – khoá học cứ nháu nhàu loạn xì ngầu cả lên.

Và thực sự đọc quyển này, tôi hy vọng không nhỏ rằng huyền thoại marketing Seth Godin sẽ cho mình những manh mối đáng kể, hoặc một cái nhìn chân phương nhất về bản chất của marketing.

Phần đầu sách đọc khá là khó khăn nhưng sau khi gạo đi gạo lại thì cũng nắm được vài ba ý tưởng chính. Có lẽ sẽ chia sẻ sau trong một bài viết khác.

Lần trước có giới thiệu đến mọi người quyển Digital marketing for Dummies rằng đây là quyển mấy anh em marketing mới vào nghề nên đọc, thì với cuốn This is marketing, tôi xin cam đoan đây cũng là một cuốn khuyến đọc cho anh em nào đang loay hoay chẳng biết bầu trời marketing nó ra sao, cố gắng tìm về bản chất thật của nó.

Tất nhiên, nên biết tiếng Anh một chút nhé. Không rõ ở VN có ai dịch ra chưa.

Các ý tưởng nêu trong sách này khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng có thể ngộ được, kiểu như thay vì làm phức tạp hoá thì Seth đưa mọi thứ thành những bánh răng đơn giản, đọc quyển này mới hiểu tại sao người ta coi Seth là một huyền thoại trong làng marketing. Có quyển The Dip của bác cũng rất hay (hình như đã có tiếng Việt)

Để nhận ebook này, bạn hãy đăng ký thông tin form bên dưới, mã download là TIMSG

Đừng bỏ lỡ:  Buy.ology - Điều gì khiến khách hàng chi tiền?

Lưu ý: File sẽ được gửi vào cuối mỗi tuần (T7, CN) thay vì nhận được gửi ngay, mong các bạn thông cảm vì mình cũng phải làm việc kiếm ăn 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published.